Trang chủ » Tin tức » Thông tin công ty » Tưng bừng khai Trương EVeron 380Cầu giấy - Khuyến mại lớn, quà tặng lớn

Tưng bừng khai Trương EVeron 380Cầu giấy - Khuyến mại lớn, quà tặng lớn

Thông tin công ty 2016-09-07 15:36:45 2740
Tự hào là chi nhánh thuộc hệ thống Chăn ga gối đệm Everon, Showroom 380 cầu Giấy cung cấp các sản phẩm Chăn ga gối đệm chính hãng của thương hiệu Everon. Đến với Everon Cầu Giấy quý khách sẽ được tham quan và lựa chọn đầy đủ nhất các sản phẩm của Everon: Đệm bông ép Everon, đệm everon cao cấp Artemis, đệm lò xo everon, đệm lò xo everon nhập khẩu, chăn ga gối everon, chăn ga gối everon cao cấp artemis, chăn ga gối everon edelin, chăn ga gối everon lite

Everon 380 Cầu Giấy Với diện tích Showroom 3 tầng trên 150m2 và diện tích kho hàng trên 500m2 chúng tôi tự tin có thể đáp ứng một cách đầy đủ nhất và tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chào mừng khai trương Showroom Everon 380 Cầu Giấy chúng tôi đang có chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn gửi tặng quý khách hàng:Đặc biệt chương trình Khuyến mại: mua Đệm Everon tặng bộ chăn ga gối Everon cực kì hấp dẫn cũng được chúng tôi gửi tới quý khách hàng.( Chương trình không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại)

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cho các sản phẩm khác. Kính mời quý khách tới tham quan và mua sắm.

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG CÁC GIÁ TRỊ:

- Sản phẩm chính hãng 100%;

- Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường;

- Dịch vụ tư vấn sản phẩm bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm

- Giao hàng trên toàn quốc

- Bảo hành đúng quy định nhà sản xuất

- Chuyển hàng ngay trong ngày

Everon 380 Cầu Giấy: Hệ Thống phân phối Chăn ga gối đệm Everon hàng đầu Việt Nam
Trụ sở chính: 380 Cầu Giấy – Q Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐT: 0433 85 2222 - Hotline: 0971.562.999