Trang chủ » Tin tức » Thông tin công ty » Mua Đệm Everon trả góp

Mua Đệm Everon trả góp

Thông tin công ty 2016-09-23 15:39:01 2889
Với mục tiêu giúp quý khách hàng có cơ hội sở hữu các mặt hàng chăn gối đệm tốt nhất - đảm bảo chất lượng mà không bị ràng buộc các vấn đề về tài chính, EVERON365.VN đã hợp tác cùng Công ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (hay còn được biết đến trước đó với tên gọi cty tài chính PPF) hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với ưu điểm vượt trội: nhanh gọn và đơn giản. EVERON365.VN đã triển khai chương trình :”Mua chăn ga gối đệm trả góp lãi suất thấp”.

Với chương trình này, các khách hàng tại EVERON365.VN có thể thoải mái chọn mua các sản phẩm chăn ga gối đệm yêu thích mà vẫn có thể sử dụng nguồn tài chính của mình linh hoạt nhất theo phương thức trả góp từng tháng.

Chương trình Mua Đệm Trả Góp được áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng với thủ tục đơn giản, khách hàng được nhận sản phẩm ngay sau khi hồ sơ được duyệt, không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản. Tại mỗi showroom của  EVERON365.VN luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục và cách thức đăng ký mua đệm trả góp cho từng khách hàng.

EVERON365.VN thuộc sở hữu của Công ty TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư Minh Phong là hệ thống siêu thị Chăn-ga-gối-đệm nổi tiếng nhất hiện nay, chuyên phân phối các mặt hàng phổ biến nhất hiện nay như Đệm cao su, Đệm bông ép, Đệm lò xo…với 4 hệ thống showrooms tại Hà Nội

Các mặt hàng được bày bán tại Hệ Thống Siêu Thị EVERON365.VN, chúng tôi luôn cam kết: 
- Sản phẩm chính hãng - Mới 100%
- Giá cả cạnh tranh nhất
- Thanh toán thuận tiện (Chấp nhận thẻ Visa, MasterCard)
- Tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
- Giao hàng ngay trong ngày (Đối với đơn hàng kích thước chuẩn)
- Miễn phí vận chuyển toàn Miền Bắc với đơn hàng đệm từ 1 triệu đồng trở lên
- Khách hàng vẫn được áp dụng tất cả các chương trình khuyến mại mà EVERON365.VN đang tổ chức (nếu có)

 Để biết thông tin chi tiết về chương trình Mua Đệm Trả Góp , vui lòng liên hệ qua hotline 0981.212.212 hoặc đến trực tiếp các showroom của EVERON365.VN theo thông tin liên hệ sau: