Trang chủ » Tin tức » Tư vấn » Giới thiệu đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure Đệm Xanh

Giới thiệu đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure Đệm Xanh

Tư vấn 2019-09-09 11:03:52 1120
Đệm Xanh xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure độ dày 20cm, đệm cao su thiên nhiên nhập khẩu nguyên khối từ Châu Âu. Bảo hành 10 năm

Đệm Xanh xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure độ dày 20cm, đệm cao su thiên nhiên nhập khẩu nguyên khối từ Châu Âu. Bảo hành 10 năm

Đệm cao su được ứng nhiều công nghệ hiện đại, độc quyền của Dunlopillo đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cũng như mang lại giấc ngủ ngon trọn vẹn nhất. Đây được xem như là bước đột phá mang tính sáng tạo trong lĩnh vực sản xuất đệm hiện nay.

Đệm Dunlopillo Latex World Pure không chỉ mang đến khả năng chăm sóc giấc ngủ tốt nhất tạo cảm giác thư giãn thoải mái mà còn có khả năng bảo vệ sức khỏe, nhờ tính năng kháng khuẩn mạnh mẽ, loại bỏ tới 99% các loại vi khuẩn gây hại.

Dunlopillo Latex World Pure

Cấu tạo đệm cao su Dunlopillo Latex Word Pure

DTECH COMFORT:

DTECH Comfort là một lớp cao su được Dunlopillo phát triển và ứng dụng độc quyền nhằm mục đích đem tới cho người dùng cảm nhận thoải mái, không những thế còn mang tới nét sang trọng và tinh tế cho toàn bộ không gian sống.

DTECH Comfort sẽ mang tới những lợi ích to lớn phải kể tới đó là:

Phân bố đồng đều các điểm áp lực giữa các vùng đệm và cơ thể, với tính năng này sẽ gia tăng sự thoải mái tuyệt vời trong mỗi giấc ngủ. Do đó có thể thoải mái xoay trở mình và thay đổi tư thế nằm trên đệm cũng sẽ không gây tác động tới người nằm bên cạnh.

Đem tới cho đệm tính năng lưu thông, thoáng khí cao với tác dụng kiểm soát tối ưu độ ẩm. Nên sẽ luôn giữ cho đệm được vẻ bề ngoài như mới, nhiệt độ cơ thể sẽ được phân bố một cách ổn định và đồng đều.

Dunlopillo Latex World Pure

DURA AIRE:

Lớp cao su DURA AIRE được thương hiệu Dunlopillo phát triển độc quyền cho dòng đệm cao su chất liệu  Latex World. Chúng là dạng cao su nguyên khối nhập khẩu được trang bị những tính năng nổi trội như:

Thoáng khí hoàn hảo: Nhờ vào hệ thống các khối cao su dày đặc, cấu trúc hoàn hảo với cơ thể. Thúc đẩy quá trình lưu thông không khí được diễn ra liên tục và duy trì nhiệt độ cơ thể luôn ở mức ổn định.

Nâng đỡ cơ thể tối ưu: Đặc điểm thiết kế nguyên khối của chất liệu cao su sẽ giữ cho đệm luôn được duy trì ở trạng thái cân bằng, và ổn định đồng thời sẽ gia tăng tối đa phạm vi nâng đỡ cơ thể.

Đem tới sự thoải mái lâu dài trên đệm: Lớp DURA AIRE được thiết kế với việc tương thích với hình dáng cơ thể khi nằm. Bên cạnh đó đệm được sản xuất với mục đích sử dụng được cả 2 mặt, mang tới tính tiện lợi vô cùng tối ưu trên đệm.  

NANOBIONIC:

Nanobionic là sự kết hợp giữa khoa học công nghệ và tự nhiên để cải tiến, cung cấp giải pháp và có lợi cho sức khoẻ. Đây chính là một lớp phủ sinh học công nghệ cao, thay đổi theo tư thế của cơ thể và phản hồi lại với cơ thể.

PUROTEX:

Là một loại công nghệ xử lí vải được sử dụng chế phẩm sinh học 100% tự nhiên, Dunlopillo đã lựa chọn và xử lý kỹ lưỡng. Để mang tới cho đệm khả năng làm sạch các chất bụi  bẩn gây dị ứng. Với những tính năng như:

Giảm thiểu độ ẩm trên đệm

Không gây dị ứng cho làn da

Tạo môi trường ngủ sạch 100%, và trong lành

Lý do nên chọn đệm cao su Dunlopillo Latex Word Pure

Đệm được làm từ chất liệu cao su Dunlopillo Talasilver, đây chính là một loại cao su tổng hợp giữa cao su giữa cao su Talalay và cao su Dunlop. Được sản xuất với việc kết hợp cùng công nghệ Nano Silver tăng cường sự bảo vệ cho sức khỏe giấc ngủ. Chất liệu cao su này sẽ mang tới độ đàn hồi tối ưu cùng tính thoáng mát vượt trội.

Công nghệ Nano sliver là các phân tử bạc mang tới tác dụng loại bỏ tới 99% các loại vi khuẩn, côn trùng gây hại để bảo vệ sức khỏe tối đa.