Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Người mệnh Thủy nên lựa chọn chăn ga gối màu gì?

Người mệnh Thủy nên lựa chọn chăn ga gối màu gì?

Tin tức 2017-11-17 17:09:10 798
Chăn ga gối đệm không chỉ là người bạn đồng hành của giấc ngủ mà còn là một vật dụng trang trí nội thất phòng ngủ. Theo phong thủy, lựa chọn chăn ga gối phù hợp cũng sẽ giúp chủ nhân khỏe mạnh và phát đạt hơn.

Khi lựa chọn chăn ga gối đệm theo mệnh điều đầu tiên cần nắm rõ kiến thức cơ bản về các màu và cách phối màu sao cho phù hợp.

Những lưu ý sau đây sẽ giúp người mang mệnh Thủy có thể lựa chọn được bộ sản phẩm chăn ga gối phù hợp với bản mệnh của mình. Màu sắc tương sinh sẽ mang lại thêm sinh khí, thêm may mắn và sự hòa hợp trong gia đình.

- Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

- Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

- Màu hợp với mệnh Thủy: Màu đen – Trắng - Xanh dương.

Những màu sắc tương sinh này thể hiện rất đúng với bản mệnh của người mệnh Thủy cũng như khắc họa được rõ nét tính cách của họ: luôn linh hoạt, có chút mềm dẻo, vô cùng sáng tạo và có tài ứng biến, ngoại giao rất tốt. Khi lựa chọn được đúng màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp người mệnh Thủy phát huy tối đa được những ưu thế của mình.

– Với người mệnh Thủy bạn có thể lựa chọn những bộ chăn ga gối có màu vàng, màu trắng hay các sắc ánh kim.

Đối với người mang mệnh Thủy, bạn không nên lựa chọn những gam màu như màu nâu, màu nâu đất hay màu cam đất bởi đây là những màu tương khắc với người mệnh Thủy.