Trang chủ » Tin tức » Tư vấn » Mua đệm lò xo dày bao nhiêu thì tốt?

Mua đệm lò xo dày bao nhiêu thì tốt?

Tư vấn 2018-04-07 10:49:16 1997
Đệm lò xo hiện nay khá phổ biến nên việc lựa chọn một chiếc đệm lò xo phù hợp là không hề khó. Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao đệm lò xo lại chia ra nhiều độ dày khác nhau thế. Có phải càng dày thì càng đắt và càng tốt hay không? Hãy cùng Everon365.vn giải đáp thắc mắc đó nhé.
Đệm lò xo của các hãng nói chung sẽ có các độ dày từ 22cm đến 30cm. Đó là độ dày phổ biến của các dòng đệm lò xo. Lý do các hãng sản xuất ra nhiều dòng lò xo với độ dày khác nhau vì không gian phòng của mỗi gia đình là khác nhau, các kiểu thiết kế giường là khác nhau. Có giường cao, có giường thấp, nên lựa chọn một độ dày phù hợp là rất cần thiết. 

Đệm ở độ dày bao nhiêu cũng sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn của một chiếc đệm chất lượng. Nên bạn hãy yên tâm để sử dụng một chiếc đệm phù hợp nhất với chiếc giường của bạn. 
Một vài ví dụ về cách lựa chọn độ dày đệm cho từng loại giường:
- Chiếc giường bạn đang dùng nó là kiểu giường hộp hiện đại thì hãy chọn một chiếc đệm lò xo ngoài độ bị che mất bởi hộp giường thì phận đệm nhô lên khoảng 15cm là đẹp nhất. 
- Chiếc giường bạn đang dùng là kiểu divan thì độ dày đệm 25cm-30cm là hợp lý 
- Chiếc giường của bạn đang dùng thiết kế theo kiểu Châu Âu vốn dĩ đã cao rồi nên bạn chỉ cần chọn đệm có độ dày 22cm là tốt nhất. 
..........
Vậy để lựa chọn được một chiếc đệm phù hợp nhất khách hàng nên miêu tả chi tiết về thiết kế giường của gia đình mình để nhận được sự tư vấn chính xác nhất. 
Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi Everon365.vn .
Hotline: 0971.562.999 - 024.3385.2222.
Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết và tận tình nhất. 

Đệm than hoạt tính so với đệm bông Everon truyền thống như thế nào?
Đệm Artemis khác gì so với đệm Everon?
Đệm lượn sóng Everon với đệm Everon truyền thống khác nhau như thế nào?