Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Đệm bông ép Everon than hoạt tính mang tới lợi ích gì?

Đệm bông ép Everon than hoạt tính mang tới lợi ích gì?

Tin tức 2019-05-07 16:30:36 115
Ngoài dòng đệm bông ép Everon thông thường, thì thương hiệu Eevron hiểu được nhu cầu sử dụng đa dạng ngày càng lớn của người dùng, đã nghiên cứu phát triển thêm dòng đệm than hoạt tính.

Ngoài dòng đệm bông ép Everon thông thường, thì thương hiệu Eevron hiểu được nhu cầu sử dụng đa dạng ngày càng lớn của người dùng, đã nghiên cứu phát triển thêm dòng đệm than hoạt tính.
                      

Chiếc đệm này sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với đệm thông thường, người dùng sẽ có được những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng đệm để chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau đây để được giải đáp về vấn đề này.

Điểm nổi trội của đệm than hoạt tính

Than hoạt tính có đặc điểm tổn tại dưới dạng carbon, chúng sẽ trải qua một quá trình xử lý bởi môi trường có nhiệt độ rất cao, từ 900 – 1000 độ C. Than hoạt tính được tạo bởi quy trình đó là phân tử carbon vô hình, được kết hợp cùng carbon ở dạng tinh thể.

Ngoài thành phần chính là phân tử carbon, thì trong chất liệu than hoạt tính còn tồn tại một số loại hợp chất khác như lưu huỳnh, nito, silic. Và chúng được sản xuất dới nhiều dạng khác nhau bao gồm dạng bột, dạng viên hoặc dạng khối.

Đệm bông ép Everon than hoạt tính, có cấu tạo với độ dày là lớn, tới 11cm. Bao gồm bên trong đệm là lớp mút than hoạt tính có độ dày 2cm. Cùng với đó là lớp bông xơ cao cấp được ép cách nhiệt.

Việc ứng dụng vào đệm bông ép Everon nguyên liệu than hoạt tính, được coi là công nghệ đột phá nổi bật trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm. Đem lại tác dụng lớn trong việc chăm sóc sức khỏe của người dùng một cách tối ưu nhất.

Cùng với đó giấc ngủ cũng sẽ được cải thiện, nhờ vào tính năng  nổi trội của đệm than hoạt tính, đó là khả năng khử độc, khử mùi rất lớn được Everon trang bị vào đệm. Do đó trong toàn bộ quá trình sử dụng, mọi mùi hôi, vi khuẩn ẩm mốc có hại đều sẽ được loại bỏ. Đem lại vẻ sạch đẹp, và hương thơm dễ chịu cho đệm, nhằm mang tới giấc ngủ ngon hơn.

Yếu tố này không chỉ có tác dụng lớn trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dùng đệm, mà còn góp phần tiết kiệm thời gian dành cho việc vệ sinh đệm thường xuyên định kỳ. Không những thế đệm bông ép Everon còn nhận được phản hồi tích cực của người dùng.

Bởi cấu tạo chính là bởi các lớp bông xơ tự nhiên được ép cách nhiệt, nên sẽ đem tới đặc điểm vững chãi cho đệm, cơ thể khi nằm ngủ trên đệm Everon sẽ được nâng đỡ một cách tối đa. Tuyệt đối không gây hiện tượng trũng võng, xẹp lún ở giữ khi nằm, từ đó tránh tình trạng đau mỏi lưng, vai gáy sau mỗi giấc ngủ.

                   

Đồng thời sở hữu thiết kế đặc biệt, bao gồm hai mặt là một mặt cứng, một mặt mềm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Với những người thường xuyên gặp phải những vấn đề xương khớp, hay hiện tượng mất ngủ người già và trẻ nhỏ sẽ đặc biệt thích hợp sử dụng đệm.

Bởi vì trên chiếc đệm này còn có được khả năng giữ và tỏa nhiệt rất tốt, với  lớp mút cùng lớp than hoạt tính tích nhiệt có tác dụng làm ấm nhanh chóng trong mùa đông. Thế nhưng vào mùa đông vẫn đem lại tính thoáng mát, nhờ vào áo bọc đệm được làm từ chất liệu gấm hoặc cotton cao cấp.

Mua đệm bông ép Everon chính hãng

Với những lợi ích tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe, cũng như hỗ trợ cho giấc ngủ của người sử dụng, nên sản phẩm đệm than hoạt tính Everon ngày càng nhận được sự yêu thích đặc biệt.

Tuy nhiên để sở hữu được chiếc đệm đảm bảo tính năng sử dụng tuyệt đối thì chỉ nên mua đệm tại những cơ sở phân phối chính hãng. Việc này tránh cho người dùng nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái đồng thời sẽ có được giá thành cùng chế độ bảo hành hấp dẫn.