Trang chủ » Tin tức » Tư vấn » NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN ĐỆM EVERON

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN ĐỆM EVERON

Tư vấn 2016-11-18 16:13:35 722
Có rất nhiều tiêu chí để các bạn lựa chọn một chiếc đệm thật ưng ý, không những phù hợp với tình trạng sức khỏe cơ thể mà còn phù hợp với ngân sách chi tiêu của bạn. Hãy cùng Everon365.vn tham khảo những tiêu chí sau


Đệm Everon phải mang lại cảm giác thoải mái:
Tất cả các loại đệm Everon do công ty Everpia  cung cấp đều đưa đến cho gia đình bạn sự hỗ trợ tốt nhất.  Khác  biệt lớn nhất là cảm  giác ở bề mặt của đệm Everon . Nếu bạn thích nằm đệm cứng thì có thể chọn đệm bông ép Everon, đệm bông ép Edelin hay đệm cao cấp Artemis , có người thấy thoải mái hơn với những chiếc đệm mềm thì có thể chọn đệm lò xo.
 


Độ dày của đệm Everon :
Đệm Everon được thiết kế ngày càng trở nên dầy hơn, chắc chắn hơn cùng với sự cải tiến của dây truyền công nghệ, các loại đệm dày lên tới 20cm, với chất lượng tốt hơn hẳn. Hãy chọn những chiếc đệm dày vì nó hỗ trợ tốt nhất cho cơ thể bạn.
 

phân phối có uy tín:
Không riêng gì đệm Everon mà tất cả các đệm khác đều vậy, bạn nên tới các đại lý chính hãng để chọn mua các sản phẩm này, vì chính sức khỏe của gia đình bạn.
Đạu lý Everon 380 Cầu Giấy là 1 địa chỉ tin cậy của bạn.
 
Thử đệm qua cảm giác của đôi tay và trải nghiệm dùng thử đệm
Bạn hãy sờ và vỗ vào mặt đệm Everon, có thể nằm trực tiếp nên để cảm nhận xem cơ thể mình hợp với loại đệm nào, đừng ngại ngùng khi rủ cả người đồng hành, ngủ cùng mình đi chọn đệm để chọn được chiếc đệm phù hợp nhất.
 
Ngoài việc kiểm tra kết cấu và kỹ thuật may của đệm cao cấp , bạn còn phải xem xét đến cả chất liệu vải trên bề mặt đệm nữa. Nên chọn loại vỏ bọc đệm chất liệu cotton hay gấm cao cấp  hay dùng hiện nay.
 
Cân nhắc ngân sách mua đệm Everon:
Mua một chiếc đệm Everon  tốt để có được một giấc ngủ ngon, là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Với chi phí cao từ bạn có thể chọn loại đệm Artemis, với mức tiền trung bình thì chọn đệm Everon, còn với mức tiền thấp hơn thì bạn có thể chọn đệm Edelin hoặc đệm Everon Ekool. Tất cả các loại đệm này đều đã qua kiểm định nghiêm ngặt nhất của các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực chăn ga gối đệm.