Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Lễ hội đèn lồng 'khổng lồ' ở Hà Nội hút nghìn người đổ về chiêm ngưỡng

Lễ hội đèn lồng 'khổng lồ' ở Hà Nội hút nghìn người đổ về chiêm ngưỡng

Tin tức 2016-12-06 16:55:43 1644
Những danh lam thắng cảnh trên khắp thế giới lần lượt được hóa thân vào từng chiếc lồng đèn khổng lồ tại lễ hội.

Tháng 12 này, các bạn trẻ ở Hà Nội sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc đèn lồng tuyệt đẹp, đa dạng sắc màu. Lễ hội lồng đèn được tổ chức tại Công viên Yên Sở (Hà Nội) bắt đầu từ ngày 3/12 và kéo dài đến tận 22/2/2017.

Không gian vui chơi mới này sẽ là điểm gặp gỡ, hẹn hò lý tưởng cho tất cả mọi người, ở mọi độ tuổi khác nhau vì có tới 5 khu vực tương ứng với các chủ đề (Hòa bình, Tình yêu, Hy vọng, Giao lưu văn hóa Việt – Hàn và khu vực dành cho trẻ em).

Lễ hội đèn lồng khổng lồ đã từng được tổ chức nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Hàn, Nhật… đã thu hút được hàng triệu lượt khách tham quan. Đến với Việt Nam, đây là một trong những sự kiện nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc do một số đơn vị tổ chức và truyền thông của Việt Nam và Hàn Quốc phối hợp thực hiện.

Ngay từ khi mở cửa, đã có rất nhiều người đã đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm với những chiếc đèn lồng khổng lồ này.


Cổng vào được trang trí bằng một chiếc đèn lồng cỡ lớn.

Khu vực Hòa bình nhấn mạnh thông điệp về tầm quan trọng và giá trị của hòa bình mà con người cần gìn giữ thông qua những mô hình đèn lồng mô phỏng các kiến trúc danh lam thắng cảnh nổi tiếng và đặc trưng của đất nước Việt Nam, Hàn Quốc và các nước khác.

Cùng xem thêm một số hình ảnh dưới đây:

By everon365.vn


* Đệm bông ép Everon
* Đệm lò xo Everon
* Chăn ga gối đệm Everon