Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Hà Nội: Nâng ô tô cứu bé 6 tuổi kẹt cứng dưới gầm xe

Hà Nội: Nâng ô tô cứu bé 6 tuổi kẹt cứng dưới gầm xe

Tin tức 2016-12-18 09:52:55 682
Lái xe ô tô không làm chủ được tốc độ đã đâm vào xe máy của người phụ nữ đang đèo con khiến hai mẹ con bị thương nhập viện.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h 40 phút, ngày 17/12 phố Cầu Đông (gần chợ Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

 

Thời điểm trên, ô tô BKS 29A – 060XX đang lưu thông trên phố Cầu Đông bất ngờ mất lái lao thẳng vào một chiếc xe máy đang lưu thông trên đường. Chiếc xe ô tô chỉ chịu dừng lại khi đâm vào một hàng quán bên đường.

 Anh Tuấn Anh, người dân chứng kiến sự việc kể lại, thời điểm xảy ra sự việc, hai mẹ con đi trên chiếc xe máy bị ngã ra đường.

 "Sau đó chiếc xe ô tô chồm lên, cháu bé khoảng 6 tuổi nằm gọn dưới gầm xe. Thấy vậy, người dân gọi nhau nâng chiếc ô tô lên và kéo cháu bé ra ngoài. Rất may cháu bé không bị thương nặng. Sau đó, cháu bé và mẹ được đưa vào viện cấp cứu", anh Tuấn Anh kể lại.

Theo anh Tuấn Anh, khi kéo ra khỏi gầm xe ô tô, cháu bé vẫn đội mũ bảo hiểm. Tay và chân cháu bé bị trầy xước. Mẹ cháu bé bị thương nhẹ.

 

Người dân ở gần khu vực cho biết thêm, lái xe ô tô là người đàn ông tầm tuổi trung niên. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế đã xuống xe và rời khỏi hiện trường.

 Tối cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Đồng Xuân cho hay, nhận được tin báo, công an phường đã cử lực lượng phối hợp với dân phòng có mặt để bảo vệ hiện trường. Đồng thời, phối hợp với người dân đưa hai mẹ con gặp nạn đi cấp cứu.

 Sau đó ít phút, lực lượng Cảnh sát thuộc đội khám nghiệm Công an quận Hoàn Kiếm cũng có mặt điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

By everon365.vn